Mẫu long đình đá đẹp nhất

Mẫu long đình đá đẹp nhất

Mẫu long đình đá đẹp nhất. Long đình đá hay còn được gọi bằng tên gọi là lăng thờ chung được đặt trong khuôn viên khu lăng mộ gia đình bằng đá có kích thước lớn nhất dùng làm nơi thờ cúng chung cho tất cả các phần mộ nơi đó. Lăng thờ đẹp được cơ sở chúng tôi chế tác từ đá xanh đen Thanh Hóa, lắp đặt hoàn thiện trên toàn quốc, đây là một sản phẩm mang đậm nét cổ kính, phù hợp với nét đẹp trong thờ cúng cả người Việt Nam xưa và nay.

Lăng thờ đá đẹp có hai loại là lăng thờ đơnlăng thờ cánh, tùy thuộc vào khuôn viên khu lăng và yêu cầu của khách hàng để chế tác cho phù hợp, đảm bảo cân đối hài hòa mà không mất đi tính thẩm mỹ cho cả công trình. Lăng thờ đá có các kích thước nằm trong các cung số đỏ (tốt) tương ứng trên thước lỗ ban dành cho xây dựng âm trạch. Phong thủy là điều không thể thiếu trong xây dựng khu lăng mộ, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm cách chọn kích thước đep trong xây dựng mộ phần.
Mẫu long đình đẹp thường có các phần cơ bản đó là: phần đế lăng, thân lăng, khung bài vị, phần mái. Qua bàn tay những nghệ nhân, những khối đá thô được khai thác từ tự nhiên trở nên có hồn, sống động, khoác lên mình tấm áo mới có đủ hoa lá cách điệu, tứ quý, tứ linh, chữ nho, câu đối, hoa văn kết hợp với màu sắc tự nhiên của đá một cách mềm mại, đậm nét cổ kính và mang lại cho khu lăng mộ đá sự linh thiêng, uy nhiêm.

Sau đây là một số hình ảnh long đình đẹp bằng đá được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Lăng mộ đá

Lăng mộ đá

 

Lăng thờ chung

Lăng thờ chung

 

Long đình đá

Long đình đá

 

Mẫu long đình đá đẹp nhất

Mẫu long đình đá đẹp nhất

 

Mẫu lăng mộ đá

Mẫu lăng mộ đá

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ lên

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )