Lăng mộ đá khối

Lăng mộ đá khối

Lăng mộ đá khối là những sản phẩm được làm từ đá tự nhiên nguyên khối được chạm khắc bởi những nghệ nhân của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân chúng tôi. Tại đây, từ những viên đá thô sơ, vô hồn nhưng dưới bàn tay của chúng tôi nó trở thành những mẫu lăng mộ đá mang đậm nét đẹp cổ kính và ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Trong khu lăng mộ gia đình thường có lăng thờ chung (long đình cánh, long đình đơn, có một hoặc hai, ba mái), mộ đá, cuốn thư đá, bao quanh là hệ thống lan can, cột cổng đá. Ngoài ra còn có các loại đồ thờ bằng đá khác (lư hương, đèn đá, mâm bồng, lọ hoa …)

Để tạo ra một khu lăng mộ đá đẹp chúng tôi đã dựa theo những yếu tố cơ bản sau:

  1. Mẫu mã, hoa văn sản phẩm: Mẫu mã đa dạng, hoa văn tinh tế, rõ nét, mang ý nghĩa tốt đẹp. Hoa văn thường thấy như: tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai; long, ly, quy, phượng), một số hình ảnh hoa lá cách điệu, chữ nho,…
  2. Kích thước khu lăng mộ đá chuẩn phong thủy: dựa theo cung số đẹp thuộc thước lỗ ban trong xây dựng âm phần.
  3. Chất liệu đá: đa số làm chất liệu đá xanh đen, đá trắng Nghệ An, đá vân mây, đá vàng,…
  4. Giá cả: cơ sở chúng tôi được khách hàng bình chọn là nơi sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ có chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất hiện nay. Giá sản phẩm cũng phụ thuộc vào thời gian và địa điểm lắp đặt.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số hình ảnh lăng mộ đá được chúng tôi thiết kế, thi công, lắp đặt trên toàn quốc:

Lăng mộ đá khối

Lăng mộ đá khối

Mẫu lăng mộ đá

Mẫu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá đẹp

Khu lăng mộ đá đẹp

Khu lăng mộ gia đình

Khu lăng mộ gia đình

Hình ảnh lăng mộ đá

Hình ảnh lăng mộ đá

Để được biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0912 845 030.

Gmail: dodamynghenb@gmail.com

 

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ lên

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )