Cây hương ngoài trời – Mẫu cây hương đá ngoài trời

Cây hương ngoài trời – Mẫu cây hương đá ngoài trời 

Cây hương ngoài trời

Cây hương ngoài trời Mẫu cây hương đá ngoài trời  hay còn được gọi là bàn thờ thiên, am thờ, khóm thờ, miếu thờ ngoài trời. Được sử dụng để thờ cúng các vị thần linh hoặc các chân linh mà gia chủ muốn thờ cúng ở ngoài trời, và được chạm khắc các họa tiết hoa văn tinh tế thể hiện được các giá trị văn hóa tâm linh truyền thống. Có rất nhiều chất liệu để xây các mẫu cây hương ngoài trời như: cây hương bằng xi măng, cây hương giả đá hoặc các mẫu cây hương làm bằng đá tự nhiên đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay

Cây hương ngoài trời - Mẫu cây hương đá ngoài trời

Cây hương ngoài trời – Mẫu cây hương đá ngoài trời

Mẫu cây hương ngoài trời bằng đá

Cây hương bằng đá mẫu bàn thờ đá được làm hoàn toàn từ những khối đá liền tự nhiên. Trải qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Từ những khối đá tự nhiên thô sơ các nghệ nhân đã chế tác tạo thành nhiều kiểu hình dáng, mẫu mã vô cùng đẹp độc đáo, hoa văn phong phú thể hiện được nhiều giá trị văn hóa tâm linh của dân tộc. Cây hương bằng đá được thế kế theo hai dạng phổ biến đó là loại có mái che và không có mái.

Mẫu cây hương thờ thần linh ngoài trời bằng đá đẹp, Cây hương ngoài trời - Mẫu cây hương đá ngoài trời

Mẫu cây hương thờ thần linh ngoài trời bằng đá đẹp

Cây hương không mái che:

Cây hương đá không mái che có phần bài vị được gắn ở ngay phía sau, hai bên là 2 vách hình rồng gắn trên một mặt bàn thờ vuông và dưới chân là một cột trụ đá.

Kích thước cây hương không mái:

Phần mặt bàn thờ:

  • Hình vuông: 60x60cm hoặc 68x68cm
  • Hình chữ nhật: 60x68cm.
  • Phần chân cột đá tảng thường cao 107cm, 115cm, 127cm
Cây hương đá không mái ngoài trời chuẩn kích thước phong thủy

Cây hương đá không mái ngoài trời chuẩn kích thước phong thủy

Cây hương có mái che:

Phần trên của cây hương có mái che được chạm khắc, thiết kế như một nhà thờ, miếu thu nhỏ. Trên cùng là phần mái được làm theo kiểu thu bồi bít đốc (hồi văn), phần mái này có thể được làm kiểu một mái, 2 mái đao tùy theo mục đích thờ phụng của mỗi gia chủ.

Họa tiết phù điêu mặt nguyệt được bố trí đặt ngay chính giữa mái. Hai bên mặt nguyệt được chạm khắc cặp phù điêu rông, phượng chầu, ở giữa các mái có lớp cổ đảng.

Hai bên mặt diện trang trí đôi rồng, phượng chầu hoặc hoa văn cây tùng cây mai.

Kích thước cây hương có mái: Do có thêm phần mái và vách nên kích thước bàn thiên sẽ rộng hơn.

  • Mặt vuông: 81x81cm, 89x89cm, 91x91cm, 107x107cm.
  • Cao: 107cm, 117cm, 127cm.
Mẫu cây hương ngoài trời có mái bằng đá tự nhiên đẹp chạm khắc hoa văn tinh tế

Mẫu cây hương ngoài trời có mái bằng đá tự nhiên đẹp chạm khắc hoa văn tinh tế

Địa chỉ bán Cây hương ngoài trời – Mẫu cây hương đá ngoài trời uy tín, chất lượng

Mặc dù có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp cây hương đá trên thị trường nhưng cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến nhất.

Có xuất thân từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống, Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình sở hữu những nghệ nhân có tay nghề giỏi nhất làng, kinh nghiệm trong nghề lâu năm và được thừa hưởng những tinh hoa từ các thế hệ đi trước. Mỗi sản phẩm đều được chính các bàn tay tài hoa ấy đục từng nét mà thành. Nguyên liệu đá làm cây hương cũng được đơn vị nhập về từ các mỏ khai thác thủ công và trải qua kiểm tra, chọn lựa kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng.

Vậy quý khách hàng có nhu cầu làm và sử dụng các mẫu cây hương đá, bàn thờ đá, bàn thờ thiên bằng đá, am thờ đá, miếu thờ thần linh bằng đá..…. và các sản phẩm đá mỹ nghệ như mộ đá, lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cột đa, chân tảng đa, bậc thềm đá, chiếu đá, rồng đá bậc tam cấp, đồ thờ cúng bằng đá, con giống đá…. uy tín chất lượng gia cả hợp lý vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Website:              https://dodamynghe.com.vn

Số điện thoại:     0912 845 030

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng

DANH MỤC
Chia sẻ lên

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )