Cây hương bằng đá tự nhiên

Cây hương bằng đá tự nhiên

Cây hương bằng đá tự nhiên, có ưu điểm là độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Nên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng cho gia đình. Cây hương bằng đá được sử dụng để thờ cúng ngoài trời và thờ cúng các vị thần linh, thổ địa cũng như các chân linh mà gia chủ muốn thờ cúng.

Cây hương bằng đá tự nhiên

Cây hương bằng đá tự nhiên

Cấu tạo cây hương bằng đá tự nhiên

Các mẫu cây hương bằng đá được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu mã lớn nhỏ khác nhau nhưng được sử dụng nhiều vẫn là mẫu cây hương có mái và mẫu cây hương không mái.

Nhìn chung thì cấu tạo của hai mẫu cây hương là tương đối giống nhau gồm có phần đế, phần cột, phần bàn thờ. Chỉ khác biệt là cây hương có mái được thiết kế thêm phần mái hay còn gọi là phần đao để che nắng, che mưa cho phần thờ cúng.

Và cây hương được thiết kế theo hai kiểu đó là cây hương đá cột tròncây hương đá cột vuông như: cây hương không mái cột tròn, cây hương không mái cột vuông, cây hương có mái cột tròn, cây hương có mái cột vuông.

Cấu tạo và kích thước cây hương bằng đá tự nhiên

Cấu tạo và kích thước cây hương bằng đá tự nhiên

Kích thước cây hương bằng đá tự nhiên

kích thước cây hương bằng đá tự nhiên được thiết kế theo nhiều kiểu lớn nhỏ khác nhau, hoặc tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế khác nhau. Nhưng tất cả các số đo đều được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng dựa trên số đỏ của thước lỗ ban chuẩn phong thủy.

Địa chỉ bán cây hương bằng đá tự nhiên uy tín chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ bán cây hương bằng đá tự nhiên uy tín chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ bán cây hương bằng đá tự nhiên uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình được đặt tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng các trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên sản xuất, vận chuyển, thi công lắp đặt các mẫu cây hương bằng đá tự nhiên cũng như các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp uy tín chất lượng giá thành hợp lý trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

Vậy quý khách có nhu cầu làm các mẫu cây hương đá, bàn lễ đá, am thờ đá, khóm thờ đá, miếu thờ thần linh bằng đá, bàn thờ ông thiên bằng đá…. hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Website:              https://dodamynghe.com.vn

Số điện thoại:     0912 845 030

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng

 

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ lên

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )